CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Khi truy cập website Panmom.com.vn nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống trang web PA&MOM. Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực và độ nhạy cảm – điều mà chúng tôi đã thể hiện xuyên suốt quá trình phát triển của PA&MOM.

1. Mục đích thu thập thông tin:

– Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ.

– Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá…do PA&MOM tổ chức sớm nhất.

– Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

PA&MOM thu thập thông tin khách hàng bao gồm:

– Tên:

– Họ:

– Địa chỉ email:

– Điện thoại:

– Quốc gia:

– Tỉnh thành:

– Địa chỉ:

2. Phạm vi sử dụng thông tin.

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào.

3. Thời gian lưu trữ thông tin.

PA&MOM sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó.

– PA&MOM trực tiếp sử dụng thông tin cá nhân thu thập và thực hiện các chính sách bảo mật thông tin.

– Trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

+ Được sự đồng ý của khách hàng.

+ Để bảo vệ quyền lợi của nhà bán hàng và những đối tác của nhà bán: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

+ Theo yêu cầu của những cơ quan Chính phủ khi chúng tôi thấy phù hợp với pháp luật Việt Nam.

+ Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

HKD LƯU ĐÌNH LONG – CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ PA&MOM

Địa chỉ: Số 49 Từ Diên, khu 6, P. Vân Phú, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ, Việt Nam

Điện thoại: 0966.047.125           Email: Panmom2019@gmail.com

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của Panmom.com.vn

Điện thoại: 0966.047.125
Email: Panmom2019@gmail.com

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của PA&MOM. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.